Nên mua máy pha sữa không? Sự cần thiết của máy pha sữa

Theo như thống kê, mỗi một em bé sinh ra cần khoảng 7000 lần pha sữa, trong đó khoảng 1100 đêm thức của cha mẹ để pha sữa.
😰Thời gian cho việc pha tay đong từng lượng sữa, lượng nước, đun nước, căn chỉnh nhiệt độ… rơi vào khoảng 5 phút. Như vậy 7000 lần pha sữa tương đương khoảng 500 giờ. Trẻ thường uống sữa đến 3-5 tuổi, 1 số loại sữa có thể dùng đến 10 tuổi.
😰 Chưa kể các vấn đề stress mệt mỏi khi phải thức đêm, ảnh hưởng tới chất lượng công việc và cuộc sống. Nỗi lo lắng khi phải pha chuẩn công thức cho con để đảm bảo sữa không bị loãng bị mất chất, đủ dinh dưỡng. Sữa pha cũng không được quá đặc gây hại thận cho con.
👉Thay vì phải pha tay, chúng ta hoàn toàn có thể để máy móc công nghệ giải quyết vấn đề này. Vì vậy máy pha sữa thông minh được ra đời.
👌 Máy pha sữa Niucun là 1 trong số đó, với các chức năng thông minh, máy Niucun đảm bảo cho ra bình sữa tiêu chuẩn, chất lượng sữa sánh ngon, dễ dàng hấp thu, giải phóng sức lao động.
👌 Máy có chế độ tự rửa siêu sạch bằng lốc xoáy với nhiệt độ cao, kết hợp cả tính năng tiệt trùng UV và sấy khô 360 độ.
👌 Mặt khác máy pha sữa được chế tạo bằng vật liệu cao cấp và bền. Nên sau này không sử dụng có thể được thanh lý lại với giá cao.
👉 Vì vậy với máy pha sữa các mẹ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề pha sữa công thức nữa, tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho gia đình và công việc, tăng chất lượng cuộc sống.
👩‍❤️‍👨 Chúc các mẹ lựa chọn được cho mình một chiếc máy pha sữa ưng ý.
☎️ Hotline: 0338982579 (zalo) Làm việc đến 24h.
🏢 Địa chỉ: Số 37, tổ 9, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
🏢 VPGD 1: Tòa HCMCC 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
🏢 VPGD 2: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Tân Cảng, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM
Contact Me on Zalo