NIUCUN VIỆT NAM 

NIUCUN VIỆT NAM là dòng sản phẩm được nhập khẩu và phân phối ĐỘC QUYỀN chính hãng bởi CÔNG TY TNHH LAN / LAN CO. LTD. thành lập 2001 chuyên mảng nội thất, đồ gia dụng, mẹ và bé.

Niucun Technology được thành lập từ năm 2016 bởi nhóm các kỹ sư đang trong quá trình làm cha, mẹ. Thương hiệu NIUCUN chính thức ra đời tập trung nghiên cứu, sản xuất và cải tiến các sản phẩm chuyên biệt liên quan tới máy pha sữa. Niucun Technology, với sứ mệnh “Dùng công nghệ để trao yêu thương”, và phấn đấu để đạt được “Mọi em bé lớn lên đều khỏe mạnh và hạnh phúc”. Và khi làm cha mẹ, chúng tôi thấu hiểu suy nghĩ và những bất cập của những loại máy pha sữa trên thị trường,cũng như nguồn gốc sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho con cái. Bởi vậy, NIUCUN ra đời với tâm huyết cung cấp dòng máy pha sữa hoàn hảo nhất, tiện lợi nhất. Giúp việc chăm con trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

NIUCUN đã giành vị trí đầu tiên trong Cuộc thi Doanh nhân Haier đầu tiên và đứng đầu trong Top 3 trong Cúp Thị trưởng Thanh Đảo Cuộc thi Doanh nhân, Đại diện duy nhất của Haier đã được chọn vào kế hoạch quảng bá ra thế giới.

Xem thêm:

9 điểm duy nhất chỉ có ở máy pha sữa NiuCun

Các chứng nhận của thương hiệu NIUCUN

Thông tin liên hệ
Hotline: 033 8982579
Website: https://niucun.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NiucunVietNam
Địa chỉ: Số 37, tổ 9, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
VPGD 1: Tòa HCMCC 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
VPGD 2: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Tân Cảng, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM

Contact Me on Zalo