5 tiêu chí khi lựa chọn máy pha sữa

Ngày nay với sự phát triển của khoa học, máy pha sữa đã được ứng dụng đi vào đời sống với nhiều tiện ích, giải phóng sức lao động, hàng loạt máy pha sữa thông minh được ra đời. Vậy những tiêu chí nào để lựa chọn một máy pha sữa tốt, hãy cùng Niucun điểm danh 5 tiêu chí nhé:

1. Chất lượng thành phẩm sữa
Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là thành phẩm sữa cho ra phải hoàn hảo, công thức ra sữa phải chuẩn, từ đó sữa không quá loãng gây mất chất, hay quá đậm đặc ảnh hưởng gan thận của con, sữa phải sánh mịn con mới dễ hấp thu.

2. Vệ sinh và an toàn của máy
Tiêu chí quan trọng không kém là độ vệ sinh và chất liệu của máy. Máy pha sữa phải làm từ chất liệu an toàn tuyệt đối, không chứa BPA vì sữa đi trực tiếp từ máy. Máy phải có chế độ vệ sinh tốt, hạn chế hoặc ngăn côn trùng bám vào trước và sau khi pha sữa, nếu không công sức pha sữa sẽ đổ bể, sữa phải đổ đi rất lãng phí.

3. Các chức năng của máy pha sữa
Hầu hết các máy pha sữa hiện nay đều dễ dàng sử dụng, các chức năng chỉ cần chạm 1 nút. Nếu được lựa chọn nên chọn các máy pha sữa có nhiều tính năng thông minh và tiện ích như: pha sữa, pha cafe, tiệt trùng UV, tự động vệ sinh, điều khiển bằng app…Như máy pha sữa Niucun có chế độ tự động vệ sinh và khử trùng UV, có chế độ báo bẩn khi cần vệ sinh, hay pha được cả cafe…

4. Chế độ bảo hành
Nên chọn các dòng máy pha sữa có thương hiệu uy tín và có chế độ bảo hành cụ thể, có sẵn phụ kiện thay thế. Nếu bạn nhập một máy pha sữa từ nước ngoài mà Việt Nam không bán thì rất khó tìm được phụ kiện thay thế, để sửa chữa hoặc bảo hành.

5. Giá thành
Cuối cùng là giá thành, phụ thuộc vào kinh tế của người mua. Máy càng cao cấp thì càng đắt tiền và ngược lại, máy rẻ thì ít tính năng hơn. Hiện nay các dòng máy pha sữa tại Việt Nam giá cũng không quá mắc, khoảng vài triệu đồng nên cân nhắc chọn máy pha sữa tốt nhất các mẹ nhé, vì sự phát triển của con.

Thông tin liên hệ
Hotline: 033 8982579
Website: https://niucun.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NiucunVietNam
Địa chỉ: Số 37, tổ 9, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Contact Me on Zalo