Vì sao máy pha sữa Niucun lại không bị ẩm sữa, đọng bột sữa như các dòng máy khác?

Vì sao máy pha sữa Niucun lại không bị ẩm sữa, đọng bột sữa như các dòng máy khác?

⏩ Là dòng máy pha sữa DUY NHẤT trên thị trường áp dụng công nghệ khoang chứa bột riêng và cơ chế đóng khoang cách ly bột sữa và hơi nước tránh tình trạng hơi nước xâm nhập vào khoang chứa bột sữa, ngăn chặn hiệu quả tình trạng bột sữa bị ẩm, hư hỏng và ô nhiễm thứ cấp mà chưa một dòng máy pha sữa nào sở hữu.
❌ Nguyên lý hoạt động của hầu hết các loại máy pha sữa trên thị trường: Không có cửa đóng khoang chứa bột khi thực hiện pha sữa, ống dẫn sữa thẳng với phễu, vì vậy khi pha sữa hơi nước sẽ bay lên, khiến sữa trong khoang chứa bị ẩm, vón cục, sữa đọng lại tại vị trí ống dẫn sữa đặc biệt với các loại sữa nhiều chất béo, sữa pha với nhiệt độ cao, sữa có hạt sữa siêu mịn… dễ bị kết dính và đọng lại ống dẫn sữa khiến sữa pha ra bị loãng, thậm chí sữa không thể xuống do bị tắc ống dẫn sữa.
❌❌ Vì thế nên bố mẹ phải thường xuyên kiểm tra, vệ sinh để tránh sữa đọng, bám dính quá nhiều tại ống.
✔️ Điều này đã được Máy Pha Sữa Niucun khắc phục hoàn toàn với cơ chế đóng khoang sữa ngay sau khi lấy đủ lượng sữa cần pha, giúp sữa trong khoang luôn đảm bảo chất lượng, không bị ẩm, vón cục. Ống dẫn sữa không cần vệ sinh nhiều lần sau mỗi lần pha ❤
✔️✔️ Máy pha sữa Niucun luôn chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất, mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất tới khách hàng
👉 Các mẹ cần tư vấn để lại CMT/INBOX hoặc để lại SĐT để được Niucun Việt Nam tư vấn cụ thể mẹ nhé
Thông tin liên hệ
Hotline: 033 8982579
Website: https://niucun.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NiucunVietNam
Địa chỉ: Số 37, tổ 9, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Contact Me on Zalo