Máy Niucun pha sữa có bao giờ bị loãng không?

👍 Trước tiên Niucun Việt Nam xin khẳng định máy Niucun pha sữa luôn sánh mịn, không bao giờ bị loãng (trừ trường hợp do lắp đặt sai khay chứa bột hoặc khay chứa bột chưa được vệ sinh khô hẳn, hãy kiểm tra kỹ các khe, kẽ của các thanh bên trong đảm bảo không còn ẩm, ướt).
👉 Cơ chế pha sữa của máy Niucun là dùng công nghệ mái chèo mô phỏng cách pha sữa thủ công, với lực khuấy rất nhanh và mạnh giúp lượng sữa bột được tan tối đa.
👉 Với các dòng sữa khó tan máy Niucun có chế độ tăng số vòng quay của mái chèo giúp đánh tan mọi loại sữa.
👍 Vì vậy khách hàng hãy yên tâm về chất lượng thành phẩm sữa.
👉 Trong trường hợp khi sử dụng khách hàng cảm thấy sữa ra bất thường hãy xem lại cách lắp đặt khay chứa bột (xem ảnh) hoặc liên hệ thẳng với zalo của hãng để được trợ giúp nhanh nhất. Cảm ơn!
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '1. Hở là sai 02 2 Kin là đúng'
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '1 Số có mũi tên, gờ nhô lên nằm bên trái vạch Min, Max 3 3 đầu cao xu trắng hướng lên phía trên Số2 có gạt sữa gờ nhô lên nằm bên phải 2'
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Use suggustion of powder tank Please clean and disinfect the first use. tis for daily use. e milk Lắp khay chứa bột nhìn vào nắp hộp này within line, pls add powder slot powder tank, an to theMA time. tank. Insert the sweep pow Assem clockwis take anti-clockw Press fixed stano slotto metering turn the powder tank into'
☎️ Hotline: 0338982579 (zalo) Làm việc đến 24h.
🏢 Địa chỉ: Số 37, tổ 9, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
🏢 VPGD 1: Tòa HCMCC 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
🏢 VPGD 2: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Tân Cảng, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM
Contact Me on Zalo