Công nghệ “khử trùng” cao UV của máy pha sữa Niucun khác “tiệt trùng” UV thông thường ở điểm gì?

Công nghệ “khử trùng” cao UV của máy pha sữa Niucun khác “tiệt trùng” UV thông thường ở điểm gì?

Sau đại dịch covid 19 chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với nhưng thuật ngữ chuyên nghành Y như: ” tiệt trùng”“khử trùng”nữa phải không ạ ? Vậy chúng khác nhau ra sao ? Sau sự khác nhau ấy mang lại lợi ích gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé .

1.Về nhiệt độ :

Khử trùng bao gồm làm nóng trong khoảng nhiệt độ từ 110 ° C đến 120 ° C trong khi tiệt trùng chỉ có thể làm nóng từ 70 đến 80 ° C.

2.Về công năng.

Kỹ thuật khử trùng có thể tiêu diệt cả tế bào sinh dưỡng và bào tử của nhiều vi sinh vật do xử lý ở nhiệt độ cao, nhưng tiệt trùng được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật và nó chỉ có thể phá hủy các tế bào sinh dưỡng của nhiều vi sinh vật chứ không phải bào tử của chúng.

Chính vì vậy có thể thấy nhờ có thể dùng nhiệt độ cao mà “Khử trùng” có hiệu quả vượt trội hơn , khử tận gốc mọi tế bào vi khuẩn gây hại ,tránh sư từ tế bào còn sót lại mà phát triển thành vi khuẩn ,điều ấy rất nguy hiểm.

Sức khỏe là chìa khóa của cuộc sống ,càng ngày chúng ta càng phải ra sức bảo vệ sức khỏe không chỉ bản thân mà còn là những người thân trong gia đình mình .Đặc biệt những em bé sơ sinh còn non yếu , việc giữ ” sạch sẽ ” không chỉ cơ thể mà còn phải quan tâm đến cả nhưng vật dụng xung quanh bé .

Hiện nay trên thị trường có vô sự lựa chọn đối với dòng máy pha sữa. Nhưng không phải lúc nào cũng thấu hiểu đến từng điều nhỏ nhặt nhất ,Niucun đã tích hợp cả chế độ KHỬ TRÙNG bằng tia UV và sấy khô 360°giúp các mẹ yên tâm khi pha những bình sữa đong đầy yêu thương cho con.

Sau khi kết thúc quá trình CLEAN máy sẽ tự động chuyển sang chế độ khử trùng bằng tia UV và bắt đầu công đoạn sấy khô bằng không khí 360° để hút ẩm, từ đó ngăn chặn và ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn.

Trong trường hợp không sử dụng máy pha sữa cả ngày thì thiết bị cũng sẽ tự động khử trùng bằng tia UV sau mỗi 2 giờ để đảm bảo an toàn cho không gian pha sữa. Với cơ chế tự làm sạch và khử trùng thông minh này ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sữa bột của các bé mà không phải lích kích vệ sinh mà vẫn đảm bảo vệ sinh tối đa.

Là dòng máy DUY NHẤT có chổi báo bẩn khi máy cần được vệ sinh (Màn hình lead hiển thị báo đỏ cần vệ sinh) Đây cũng là dòng máy pha sữa DUY NHẤT có màng lọc – Lọc bỏ bụi bẩn, cặn bẩn giúp thành phẩm sữa ra đảm bảo vệ sinh nhất cho bé.

Trên đây là một trong  số ít tính năng nổi trội của NIUCUN, mong rằng qua bài biết này ,các mẹ thông thái có thêm những góc nhìn đa chiều về sản phẩm và lựa chọn thông thái dành cho bé yêu của mình .

Thông tin liên hệ
Hotline: 033 8982579
Địa chỉ: Số 37, tổ 9, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Contact Me on Zalo