9 điểm duy nhất chỉ có ở máy pha sữa NiuCun

1- Quy trình pha sữa tự động chính xác, có que khuấy hình mái chèo đánh tan sữa cho ra thành phẩm hoàn hảo.

2- Áp dụng công nghệ cách ly bột sữa và hơi nước để tránh hơi nước xâm nhập vào khoang chứa bột sữa, ngăn chặn hiệu quả tình trạng bột sữa bị ẩm, vón cục, hư hỏng và ô nhiễm thứ cấp.


3- Cơ chế tự làm sạch thông minh: Là dòng máy pha sữa DUY NHẤT sử dụng nước ở nhiệt độ cao vào xoáy mạnh nước khi vệ sinh – nút “CLEAN”.
4- Có chế độ tiệt trùng bằng tia UV và sấy khô bằng không khí 360° để hút ẩm, từ đó ngăn chặn và ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn.
5- Màng lọc loại bỏ cặn bẩn, vi khuẩn, vật thể lạ.


6- Cửa đóng kín tránh côn trùng, bụi bẩn và tạo khoang pha sữa khép kín.
7- Có cảnh báo khi máy bị bẩn, cần được vệ sinh (hình chiếc chổi nháy sáng).

8- Máy duy nhất pha được tất cả các loại sữa 1 cách đầy đủ nhất (đủ nhiệt độ & pha chuẩn cả sữa có độ đậm đặc cao): dải nhiệt độ pha được từ 35-70 độ (bao gồm cả sữa Nhật). Những sữa có độ đậm đặc cao hơn như: Sữa bầu, sữa dành cho người lớn, sữa dành cho người cao tuổi, sữa có độ đậm đặc cao hơn các dòng thông thường, nồng độ CONC khi tính lên tới CONC 26 (VOL=26), sữa sẽ không có tình trạng bị nhạt, loãng.

9- Máy có thể set up được trực tiếp trên máy lượng gam bột của sữa chính xác đến từng số lẻ: ví dụ 2 thìa bột tổng 8,6 gam trong 100ml (thao tác được từng dấu phẩy gam 8.6 chứ không làm tròn lên 9g hay xuống 8g nên có dùng App điều khiển hay không bạn cũng dễ dàng thao tác chuẩn công thức.

Thông tin liên hệ
Hotline: 033 8982579
Website: https://niucun.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NiucunVietNam
Địa chỉ: Số 37, tổ 9, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Contact Me on Zalo